VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương là một trong những dự án chung cư đang được nhiều nhà đầu tư chú ý đến nhiếu nhất. Với chủ đầu tư là công ty cổ phần thương mại và xây dựng Thủ Đô – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và nổi bật với nhiều dự án như Ecolife Tây Hồ, Ecohome,… Để nắm rõ hơn về những thông tin như vị trí của dự án này, bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây của chúng tôi.

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Nằm ngay tại vị trí trung tâm chính trị của thành phố Hà Nội số 58 đường Lê Văn Lương kéo dài, nằm giữa phường Mễ Trì và phường Trung Văn, đã đem đến một vị trí vô cùng đắc địa cho dự án này. Đồng thời, các cư dân cũng có thể di chuyển giữa các địa điểm quan trọng của thành phố được trở nên dễ dàng hơn mà không gặp những cản trở.

Không những thế, với vị trí này người dân của khu chung cư dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương còn có thể dễ dàng đi tới các tiện ích gần đó như trung tâm hội nghị quốc gia, siêu thị, các trường đại học, bệnh viên,..

ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG – NƠI TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG XANH

Được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên đến 10.622 m2, chủ đầu tư mang tới dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương với 3 tòa tháp cao cùng 700 căn hộ. Dự án sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại đan xem cùng với hệ thống cây xanh, đem tới cho cư dân một bầu không khí trong lành và thoải mái, ngay trong lòng thành phố.

Đồng thời, với vị trí thuận lợi, dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương đem tới cho các cư dân những trải nghiệm vui vẻ cùng với gia đình và người thân tại các địa điểm công viên, khu vui chơi,… xung quanh dự án này.

Trên đây là những thông tin về vị trí của dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương có thể cho thấy, dự án này không chỉ là nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình mà nơi đây còn là nơi đầu tư lý tưởng.