Vệ sinh bàn bóng bàn như thế nào?

Có bàn bóng bàn thật tuyệt vời cho đến khi bạn cần dọn dẹp! Bây giờ, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn. Tôi biết bạn thích chơi bóng bàn. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến sự sạch sẽ của bàn bóng bàn? Hay bạn chỉ chơi và chờ nó tự làm sạch? bàn bóng bàn không có cánh tay nên bạn có thể đảm bảo nó đã được làm sạch kỹ lưỡng. Trong bài viết này tôi có cách làm sạch một bàn bóng bàn, vì tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vì sao cần làm sạch bàn bong bàn

Bàn bóng bàn

Làm sạch một bàn bóng bàn không chỉ tốt cho nó mà còn cho bạn người chơi. Hãy nhìn xem, khi bạn làm sạch nó; bàn bóng bàn sẽ có chất lượng tốt lâu hơn. Một lần nữa, nếu bạn làm sạch nó, bạn loại bỏ vi trùng và đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Có rất nhiều cách để làm sạch bàn bóng bàn. Và nó được khuyến khích để làm sạch nó một cách cẩn thận vì nó là rất tinh tế và do đó chúng tôi không muốn sử dụng hóa chất tẩy mạnh. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa thương mại để làm sạch bàn bóng bàn của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận với bất kỳ chất tẩy rửa nào bạn quyết định sử dụng.

Sử dụng giấm để làm sạch bảng Ping Pong

Khi làm sạch bóng bàn, tốt nhất là sử dụng một chất tẩy rửa rất hiệu quả nhưng không mạnh. Bạn có thể sử dụng giấm để làm sạch bàn của bạn. Điều đó là có thể! Bạn có thể tự hỏi mình loại giấm nào? Giấm là giấm. Ý tôi là giấm nhà bếp. Bạn có thể mua nó tại cửa hàng và sử dụng nó để làm sạch bàn của bạn.

Tuy nhiên, có những điều bạn sẽ cần; không chỉ mua giấm và ngồi xuống tự hỏi làm thế nào vệ sinh bàn bóng bàn của bạn. Những thứ bạn cần bao gồm:

  • Giấm
  • Nước sạch
  • Thùng sạch
  • Một tuốc nơ vít sạch
  • Lau giẻ lau sạch

Bước đầu tiên sẽ được cẩn thận loại bỏ các lười từ bàn bóng bàn và lúc này đây là bạn sẽ cần tuốc nơ vít để tháo chúng. Lấy thùng nước sạch của bạn và đổ vào một lượng nước hợp lý hòa tan với giấm. Sau đó, bạn sẽ sử dụng giẻ lau để làm sạch. Bạn cần phải rất cẩn thận không bỏ lỡ chi tiết nhỏ nào khi làm sạch bàn.

Bắt đầu ở trên cùng của bàn bóng bàn và làm sạch bằng cách xoay giẻ lau theo chuyển động tròn. Sau đó làm tương tự với nước sạch để rửa kỹ bàn của bạn. Kết quả là bàn bóng bàn của bạn trông sạch sẽ như mới.