THÔNG TIN QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được xây dựng bởi chủ đầu tư – công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô, một công ty có nhiều kinh nghiệm cùng với một số công trình kiến trúc nổi bật như EcoLife Tây Hồ, EcoLife home,… Hiện nay dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đâu tư. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về quy hoạch và thiết kế của dự án dưới đây:

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 10.622m2,  được xây dựng với hai tòa tháp cao 34 – 36 tầng, cùng 760 căn hộ được bố trí từ tầng 6  cho đén tầng 36. Bên cạnh phần diện tích đã được xây dựng chủ đầu tư đã thiết kế và trồng thêm hệ thống cây xanh đã xem giữa các tòa nhà và hệ thống kh vui chơi, trường học quốc tế dành cho trẻ em, …. Cùng với đố là một số các tiện ích cao cấp như sân bóng, sân tennsis,… Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương hứa hẹn trở thành một nơi an cư tuyệt vời cho quý khách

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Hệ thống khu căn hộ dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được chủ đầu tư xây dựng với thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đem lại được sự thông thoáng của căn nhà. Mỗi cặn hộ, đều được thiết kế thật tỉ mỉ hợp phong thủy cùng với hệ thống nội thất được bài trí hợp thẩm mỹ. Hơn nữa, từ trên cao nhìn xuống chủ sở hữu căn hộ còn có thể ngắm nhìn cảnh xung quanh thành phố tuyệt đẹp.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương đó là nhà đâu tư sử dụng hệ thống năng lượng pin mặt trời để chiếu sáng cho một số những thiết bị điện tử nơi công cộng.

Trên đây những thông tin về thiết kế và quy hoạch của dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương. Nơi để sẽ trở thành mọt nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình.