NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Nằm taj trí khu trung tâm chính trị số 58 Tố Hữu dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương chiếm được nhiều điểm mạnh về vị trí đem tới hệ thông giao thông thuận lợi cùng các tiện ích xung quanh. Nhờ đó, người dân của khu chung cư sẽ có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất.Dưới đây là những tiện ích vượt trội của dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương bạn có thể tìm hiểu.

DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG – HỆ THỐNG CẢNH QUAN, KHÔNG GIAN XANH

Theo chủ đầu tư, bán thiết kế dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống cây xanh đan xem với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhờ đó các cư dân sẽ đượ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và tuyệt vời. Hệ thống cây xanh được thiết kê 3 lớp từ trong ra ngoài dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương, cây xanh được bố trí đều khắp sảnh, hành lang cho đến ban công căn hộ. Chủ đầu tư tận dụng tối đa không gian xanh giúp người dân của chung cư có thể gần gũi vời thiên nhiên hơn.

THIẾT KẾ TIỆN NGHI VÀ THÔNG MINH DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được thiết bởi kiến trúc sư người Pháp, với thiết kế tỉ mỉ định hình kiến trúc đem tới cho các căn hộ của dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương đảm bảo được thông thoáng giữa nắng và gió đem lại sự thoải mái và những phút  giây thư giản tuyệt vời của chủ đầu tư căn hộ.

Hơn nữa, các căn hộ của dự án đều được trang bị các thiệt bị công nghệ thông minh, tích hợp với điện thoại nhờ đó giú chủ sở hữu căn hộ có thể điều khiển hệ thống điện trong nhà được tốt hơn.

Dự án này còn được chủ đầu tư cung cấp dịch vụ chuẩn 5 sao như bể bơi trong nhà, vòi nước uống tại dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương,… Những thiết kế này đem lại sự tiện nghi cho các cư dân, tại đây họ có thể tham gia vui chơi và sử dụng các dịch vụ tiện nghi đầy đủ nhất