Những tiện ích đáng giá nhất trên Sh 2018

Sh 2018 lần này được Honda khắc phục hoàn toàn những lỗi từ các phiên bản trước khiến phiên bản lần này trở nên hoàn hảo hơn. Với những tiện ích đáng giá được trang bị trên xe thì Sh 2018 sẽ giữ vững ngôi vương trên thị trường xe tay ga hạng sang hiện nay.

Những tiện ích đáng giá trên Sh 2018

So với phiên bản tiền nhiệm, Honda SH 125i/150i 2018 sở hữu thiết kế hiện đại hơn khá nhiều. Những thay đổi đáng chú nhất bao gồm hệ thống đèn pha, đèn hậu, đèn định vị được sử dụng đồng bộ công nghệ LED, trang bị an toàn có thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả 2 bánh, cổng sạc 12V.

Phần mặt nạ trên SH 2018 cũng được cải tiến đáng kể so với phiên bản hiện hành. Nếu như ở thế hệ tiền nhiệm, đèn định vị là 2 dải LED kéo dài kết hợp cùng tấm ốp kim loại mạ chrome thì chuyển sang đời mới, các nhà thiết kế đã thay đổi thành 1 dải đèn bản to với những đèn tia nằm ngang trông rất tinh tế. Tấm ốp kim loại mạ chrome nay đã được làm nhỏ hẳn lại và gắn tại điểm giao của 2 dải đèn định vị.

 sh 2018

Honda Sh 2018  tiếp tục được sử dụng động cơ eSP thế hệ mới dung tích 124,9cc và 153cc sản sinh công suất tối đa lần lượt là 12,2/14,48 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,6 /13,9 Nm. Những thông số trên của Honda SH 2018 cao hơn so với thông số 11,67/14,2 mã lực và 11,2/13,2 Nm của phiên bản SH cũ.

Hệ thống đèn chiếu sáng LED: Gồm đèn pha, đèn định vị và đèn phanh: Bên cạnh việc áp dụng hệ thống chiếu sáng LED độ bền cao, SH mới đạt được ánh sáng dịu mắt và kích thước nhỏ gọn, nâng cao công suất vận hành, giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh (trang bị cả phanh trước và sau): Trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn ướt, hệ thống này sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế xe bằng cách chống khóa bánh. Khi cảm biến tốc độ ở bánh xe trước và sau phát hiện xu hướng khóa bánh thể hiện qua việc thay đổi tốc độ nhanh chóng khi di chuyển trên mặt đường dốc, các thiết bị điều khiển máy tính sẽ tính toán, phân bố lực phanh hợp lý nhằm tránh khóa bánh.

Hộc đựng đồ kết hợp cổng sạc điện thoại và móc treo đồ phía trước: Hộc đựng đồ phía trước rộng hơn, ngoài ra còn được trang bị thêm cổng sạc điện thoại cùng với móc treo đồ có thể gập gọn mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Những tiện ích được trang bị cho phiên bản sh 2018 lần này được đánh giá là xứng tầm với mức giá Honda đưa ra. Với thiết kế sang trọng, tinh tế và động cơ mạnh mẽ thì người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sở hữu phiên bản mới nhất của mẫu xe sh 2018 này.