NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương là một tổ hợp khu chung cư, văn phòng cao cấp có vị trí nằm ngay tại phía Tây của Hà Nội, trên trục chính của đường Lê Văn Lương kéo dài dự án này đem tới nhiều tiện ích và thuận lợi cho các cư dân. Không những thế, cùng với thiết kế không gian xanh lại càng làm nổi bật ưu điểm của dự án này. Để tìm hiểu các thông tin về dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG

Các tòa nhà chung cư dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được xây dụng trên lô đất với tổng diện tích 1ha, gồm 3 khối nhà, 2 tòa nhà chung và 1 khối tòa nhà văn phòng cùng với 2 tầng hầm liên thông dự án đem tới cho các cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư người pháp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và cây xanh.

Với tháp văn phòng thương  mại gồm 15 tầng nổi và 5 tầng dành cho thườn mại, tất cả đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp và tiện nghi nhất.

DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG – TIỆN ÍCH VĂN PHÒNG

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô, một trong những nhà đầu tư uy tín của Việt Nam. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại 58 đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài .

Chủ đầu tư mang tới dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương những dịch vụ tiện ích cao cáp chuẩn 5 sao như hồ bơi, sân bóng, spa,.. . nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ các cư dân được tốt nhất.

Dự án sở hữu một quần thể cảnh quan giữa hồ nước và cây xanh nhờ đó đem tới cho người dân một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời ngay giữa lòng thành phố.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương, dự án này hứa hẹn là một “điểm vàng” để an cư