Kinh nghiệm lựa chọn SH Mode cho bạn đọc tham khảo?

Lựa chọn mãi cuối cùng em cũng không biết nên mua dòng xe nào. Với số tiền 30 triệu em định mua xe vision nhưng ngẫm vẫn không hài lòng vì kiểu dáng của em ý. Sau nhiều ngày đắn đo quyết định em đã lựa chọn dòng xe SH Mode về cơ bản em ưng bởi dòng xe này của hãng honda bền đẹp, động cơ chắc còn ngon….Anh chị nào có kinh nghiệm đã từng mua dòng xe cũ góp ý cho em với.

>> Trả lời:  Việc lựa chọn dòng xe theo sở thích của từng người, và dòng xe sh mode là dòng xe khá ổn về kiểu dáng cũng như động cơ phù hợp với phụ nữ. Nhưng trước khi mua bạn cần tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây.

Những kinh nghiệm lựa chọn Sh Mode

Xác định rõ đối tượng bán

Để mua xe SH việt giá rẻ bạn không thể bỏ qua bước này. Bạn cần xác định người bán xe cho bạn là ai. Nếu như bạn mua được một chiếc xe từ người quen hay bạn bè của bạn thì đó là điều lý tưởng nhất. Bởi họ sẽ cho bạn các thông tin chính xác nhất về tình trạng xe. Còn nếu như bạn mua xe từ các cửa hàng xe cũ thì sẽ phức tạp hơn một chút. Nếu xe tốt thì giá sẽ rất cao còn xe rẻ thì rất có thể đã bị luộc đồ hoặc gặp phải sự cố gì đó. Vì vậy nếu mua ở những nơi như thế này bạn phải đọc tiếp bước sau.

Đánh giá tình trạng xe

Đây là bước dễ dàng nhất ảnh hưởng nhất đến việc bạn có mua xe SH việt giá rẻ đúng với số tiền bạn bỏ ra được hay không? Đầu tiên bạn cần dựng chân chống giữa xe lên để xem xe có thẳng đứng có bị nghiêng ngả vào bên nào hay không sau. Sai đó nhìn 1 lượt tổng thể chiếc xe để xem các chi tiết trên xe có được đồng bộ hay không. Một chiếc xe zin chưa được tân trang chắc chắn màu sơn trên các bộ phận xe phải đồng nhất với nhau. Nhiều người quá tin tưởng vào sự mới mẻ của xe mà không kiểm tra phần này bạn nên nhớ rằng các cửa hàng bán xe đều mông má xe rất kĩ trước khi bán.

sh mode

Kiểm tra các chi tiết khác của xe Sh

Bạn cũng nên để ý toàn bộ tới giảm sóc, tới yên xe, cốp xe và động cơ để đảm bảo nó chưa bị thay thế luộc đồ. Về điều này thì phải đòi hỏi 1 người có kinh nghiệm. Bạn có thể thuê 1 người thợ sửa xe đáng tin cậy sau đó trả công cho họ để họ kiểm tra tổng thế cho bạn. Cách này là dễ dàng và chính xác nhất cho việc định giá xe.

Giấy tờ xe

Cái này quan trọng lắm vì nếu như bạn mua xe SH việt giá rẻ đến cỡ nào đi chăng nữa, xe có tốt thế nào đi chăng nữa nhưng giấy tờ xe không hợp lệ bạn sẽ gặp phải rắc rối từ những chiếc xe trộm cắp.

Với những tiêu chí nêu trên khi lựa chọn mua dòng xe bạn có thể tham khảo, chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhé!