DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG – KHÔNG GIAN XANH CHO MỌI NHÀ

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương nằm trên trục chính của đường Lê Văn Lương kéo dài là một trong những vị trí có đắc địa tọa lạc tại khu chính tri của thành phố. Dự án này  công ty cổ phần và xây dựng thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư. Hiện na, dự án này đã được hoàn thành và đang đi vào sử dụng nhưng những ưu điểm nổi bật vê tiện ích vẫn khiến dự án này trở nên nóng và nhận được nhiều dự quan tâm của nhà đầu tư.

DỰ ÁN ECOLIFE CAPITAL LÊ VĂN LƯƠNG – TÒA THÁP XANH

Dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương được xây dựng trên khu đất với 1ha, với 2 tòa tháp cao 34 – 36 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang tới cho người dân một cuộc sống tiện nghi đây đủ. Theo chủ đâu tư dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề, đem tới dự án sự kết hợp hài hòa giưa thiên nhiên, không gian xanh cùng phong cách hiện đại

Hệ thống cây xanh xunng quanh dự án được đưa vào trồng đan xen giữa hai tòa tháp, nhằm mang lại cho các chủ sở hữu căn một cuộc sống thoải mái với không khí trong lành.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUẨN 5 SAO

Sống tại dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương quý khách hàng sẽ được sử dụng các tiện ích 5 sao do chủ đâu tư cung cấp như trung tâm thương mại và mua sắm, bể bơi trong nhà và khu ẩm thực với nhiều món ăn ngon,… chính vì vạy dự án này hứa hẹn mang lại cho các cư dân một cuộc sống hiện đại và đầy đủ bậc nhất.

Không những thế, chủ đâu tư còn xây dựng dự án EcoLife Capital Lê Văn Lương bằng hàng loạt những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm tối đa các nguồn năng lượng.

Đến với các căn hộ của dự án này gia đình bạn sẽ có những phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với không gian sống và những tiện ích, dịch vụ được chủ đầu tư tích hợp thêm. EcoLife Capital Lê Văn Lương nơi an cư lý tưởng và tuyệt vời